.
 
.
 
.
.
 
.
.

ศิลปิน-ดารา ล้นหลาม งาน in Young Generation Choice 2008

คนบันเทิงพร้อมสื่อมวลชนล้นงานเป็นประจำเหมือนเช่นทุกปีเลยทีเดียว สำหรับงานมอบรางวัลอันทรงคุณค่าที่ทางนิตยสาร in magazine จัดขึ้น ภายใต้ชื่อ in Young Generation Choice 2008 ซึ่งแจกให้คนบันเทิงยอดนิยมประจำปี 2008 

โดยในปีนี้จัดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 10 ก.พ ที่ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส งานนี้มีนักแสดงและศิลปินดังร่วมงานคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์สตาร์ "พี่เบิร์ด"ธงไชย แมคอินไตย์,"เคน"ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์,แอน ทองประสม,"แอ๊ฟ"ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ,มาริโอ้ เมาเร่อฯลฯ โดยรางวัลมีทั้งสิ้น 16 รางวัล 

 เริ่มต้นตั้งแต่รางวัลแรกคือ Bad Boy ดารา-นักร้องหนุ่มมาดเซอร์รวยเสน่ห์ ได้แก่ อนันดา เอเวอริงแฮม ซึ่งงานนี้เจ้าตัวติดภารกิจ จึงให้แฟนสาว "จี๊ด"แสงทอง ขึ้นมารับแทนแถมยังบอกอีกด้วยว่าแฟนหนุ่มของตัวเองไม่ได้เซอร์อย่างเดียว แต่ยังทั้งหล่อ น่ารัก และนิสัยดี อีก โอ๊ะ โอ... ตอบแบบนี้อาจจะทำให้สาวๆเจ็บจี๊ดๆได้นะเนี่ย .. หวานซ้า

มาที่รางวัล Hot Girl สาวใสมาแรง ได้แก่สาวสวย "พีค"ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ต่อด้วย Hot Guy ที่ชั่วโมงนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ต้องนี่เลยหนุ่มหน้าใส "มาริโอ้ เมาเร่อ" ตามติดมาที่รางวัลที่ 4  Hot Single สาวโสดเจ้าเสน่ห์ ได้แก่ "พลอย"เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ที่ปีนี้ไม่ว่างจึงให้คุณแม่ขึ้นมารับรางวัลแทน โดยในปีที่แล้วคุณแม่ได้ประกาศในเวทีนี้ว่า "พลอย-โดม" ต้องแต่งงานกันแน่ ปีนี้คุณแม่เลยติดตลกด้วยการขอถอนคำพูดจากปีที่แล้ว ทำเอาคนในงานฮากระจายกับมุขนี้

มารับเป็นประจำทุกปีเลยเชียว สำหรับสาวร้อนแรง "อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ กับรางวัล Sexy Girl ดารา-นักร้องสาวสุดเซ็กซี่ ซึ่งนอกจากจะได้รางวัลแล้ว อั้ม ยังควงแฟนหนุ่ม "ต๊อด"ศิณะ ขึ้นปก in เล่มล่าสุดอีกด้วย จะหวานซึ้ง อินเลิฟกันแค่ไหน ตามไปชมที่แผงกันได้เลย....เช่นกันกับเพื่อนสาวสุดซี้ "เมย์ เฟื่องอารมย์" ที่มารับรางวัล Bitchy Baby นางร้ายแห่งยุค โดยก่อนที่จะก้าวขึ้นเวที เมย์ ไม่วายหันไปจุ๊บ หนุ่มน้อยมาริโอ้ ก่อน เล่นเอาผู้คนฮือฮากันยกใหญ่

แต่หลังได้รางวัลแล้ว พิธีกรประจำงานอย่าง กาละแมร์ ปล่อยมุขถามว่า ระหว่างจุ๊บมาริโอ้ กับจุ๊บกรรชัยใครดีกว่า เมย์ สวนทันควันว่าต้อง "กรรชัย" อยู่แล้ว ....อิอิ ส่วนอีก 2 รางวัลคือ Best Actor พระเอกในดวงใจ และ Best Actress นางเอกในดวงใจ หนีไม่พ้น "เคน"ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ แอน ทองประสม ส่วนรางวัล คู่รักในละคร ก็ไม่มีผิดโผอีกเช่นกัน เพราะเจ้าของรางวัลก็คือ "พี่วิก" กับ "น้องเอย" ในละครสุดฮอต "ใจร้าว" นั่นเอง งานนี้ เคน เลยขอเดินเคียงข้างนางเอกในจอ "แอ๊ฟ" ทักษอร ขึ้นรับรางวัลไม่เพียงแต่พระนางจะคว้ารางวัลไปครองเท่านั้น เพราะรางวัล ละครรักแห่งปี ก็ตกเป็นของละคร "ใจร้าว" อีกเช่นกัน

มาถึงรางวัล เพลงรักแห่งปี ได้แก่เพลง "จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจ" ซึ่งเจ้าของเสียงเพลงกระชากอารมณ์ "อ๊อฟ"ปองศักดิ์ ขึ้นมารับรางวัลด้วยรอยยิ้มสดใสเลยเชียว ต่อที่รางวัล หนังรักแห่งปี ที่กระชากน้ำตาแฟนๆกันแบบทั่วถึงใน "Happy Birthday" โดยงานนี้ผู้กำกับมากฝีมือ "อ๊อฟ"พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง พกพาความเก๋า ความเซอร์มารับรางวัลด้วยตัวเองเช่นกัน 

และก็มาถึงอีก 2 รางวัลคือ ดาวค้างฟ้าชาย-หญิงแห่งปี ซึ่งรางวัลยังคงตกเป็นของเจ้าของรางวัลเดิมในปีที่แล้วทั้งคู่ นั่นก็คือ "พี่เบิร์ด"ธงไชย แมคอินไตย์ และ แอน ทองประสม ตามต่อด้วยรางวัล ครอบครัวตัวอย่าง ซึ่งปีนี้ "เคน"ธีรเดช ได้เกี่ยวก้อยศรีภรรยาสุดที่รัก "หน่อย"บุษกร มารับรางวัลคู่กันแบบหวานสุดๆ ทำเอาใครๆพากันอิจฉาเชียวแหละ
 
ปิดท้ายด้วยรางวัล คู่น่ารักแห่งปี ได้แก่พระนางจากวิกหมอชิต "เวียร์"ศุกลวัฒน์ คณารศ และ "แพนเค้ก"เขมนิจ จามิกรณ์ ซึ่งพกพาความหวาน น่ารักมารับรางวัลอย่างเดียวไม่พอ ยังมาคอนเซ็ปต์แต่งเสื้อผ้าเหมือนกันเด๊ะ น่ารัก น่าเลิฟ จริงจริ๊ง

เครดิต รูปภาพ และเนื้อหาจาก
สยามดารา และเจ้าของรูปภาพทุกรูปด้วยค่ะ

Comment

Comment:

Tweet

ชอบพี่เคนมากนะค่ะ พี่เคนหล่อมาก นิสัยดี

รักพี่หน่อย รักลูก รักครอบครัว ไม่เจ้าชู้

ไม่เคยมีข่าวไม่ดีเลย ขอให้พี่เคนเป็นแบบนี้ตลอดไปนะ

ค่ะ และก็ขอให้พี่เคนและครอบครัวมีความสุขมาก ๆ นะ

ค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ รักพี่เคนมาก ๆ ค่ะ (น้องอิ๋ว)

#4 By aew (202.176.141.238) on 2009-11-07 18:12

พี่เคนเล่นหนัง"รถไฟฟ้ามาหานะเธอ" หล่อมากครับ
ผมจะไปดูให้ได้เลยครับ big smile

#3 By (58.9.35.50) on 2009-10-21 12:18

wink

#2 By (114.128.88.164) on 2009-02-28 21:27

ดีใจด้วยนะคะ พี่เคนสุดที่รัก

#1 By แฟนคลับ (202.142.206.93) on 2009-02-28 20:14